pg slot ตกปลาหาทองง่ายใน World of Warcraft

กันยายน 6, 2022 0 Comments

หนึ่งในอาชีพที่สนุกและทำกำไรได้มากกว่าใน pg slot คือการตกปลา ไม่เพียงแต่คุณสามารถขายของดีๆ ที่คุณได้รับขณะตกปลาด้วยทองคำจำนวนมากในบ้านประมูลเท่านั้น แต่คุณยังสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายพร้อมกัน เวลา. มีความหลากหลายของปลาที่สามารถจับได้ในเกม และยังมีระดับความยากที่แตกต่างกันอีกด้วย ดังที่กล่าวไปแล้ว หากคุณเป็นพันธมิตร (pg# พันธมิตร) หรือ Horde (pg# ฝูงชน) มีโอกาสสูงมากที่คุณจะต้องการตกปลา นี่คือคู่มือการตกปลา World of Warcraft ขนาดเล็กสำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากอาชีพนี้:

pg slot เว็บตรง

pg slot

เชื่อหรือไม่ว่าการตกปลาเป็นอาชีพที่ค่อนข้างง่ายในการเก็บเลเวล ในระดับล่าง เบ็ดตกปลาพื้นฐานจะทำงานให้คุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีเสมอไป แต่เนื่องจากคุณจะสามารถก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้นที่ยากขึ้นได้ คุณก็อาจเช่นกัน นี่คือคู่มือการตกปลาของ World of Warcraft สั้นๆ ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

pg slot แตกง่าย

ก่อนที่คุณจะเริ่มตกปลาใน pg slot คุณจะต้องหาครูฝึกตกปลาเสียก่อน แตกต่างจากอาชีพอื่น ๆ ครูฝึกตกปลาสามารถพบได้ในเกือบทุกพื้นที่ที่มีปลาในเกม ครูฝึกตกปลาเป็นตัวละครที่อาศัยอยู่ริมน้ำในพื้นที่ตกปลาและสอนทักษะการตกปลาขั้นพื้นฐานให้คุณ ตัวละครเหล่านี้ค่อนข้างหาง่าย หากคุณเข้าไปในบ่อปลาหรือทะเลสาบโดยไม่มีทักษะการตกปลา คุณจะเห็น NPC ตกปลา พวกเขาจะส่งคุณไปหาครูฝึกตกปลาซึ่งจะยกระดับทักษะการตกปลาของคุณให้กับคุณ

ครูฝึกตกปลามีกับดักปลามากมายและคันเบ็ดมือเดียวที่คุณสามารถใช้ได้เช่นกัน เบ็ดตกปลาใช้สำหรับจับปลาและใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น พวกมันถูกใช้เป็นอาวุธระยะประชิดและใช้เป็นคันเบ็ด คันเบ็ดมีประโยชน์มากในการป้องกันตัวเองจากการตกหล่นขณะตกปลา

มีเบ็ดตกปลาบางตัวที่จะเป็นปลาพื้นเมืองในเกม pg slot สิ่งเหล่านี้ถูกล็อคไว้ที่ NPC ตกปลาพิเศษและจะช่วยให้ทักษะการตกปลาเพิ่มขึ้นแทนที่จะเพิ่มขึ้นในทางที่ยาก ปลาพื้นเมืองมักจะให้ผลดีกว่าปลาต่างประเทศ หากคุณมีทักษะการตกปลาในระดับสูงและต้องการลงมือตกปลาใน World of Warcraft ขอแนะนำให้คุณฝึกกับครูฝึกตกปลาและรับอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในการทำเช่นนั้น

คุณจะเห็นครูฝึกตกปลามากมายทั่วภูมิภาคต่างๆ ของเกม นี่คือรายการที่คุณสามารถหาได้ในแต่ละพื้นที่:

Elwynn Forest: ทางตะวันตกของ Darkwater Landing (X8, Y12) ใน Red QB (มหานครยามค่ำคืน)

ในแต่ละเมือง คุณจะพบกับครูฝึกตกปลาที่แยกจากกัน และผู้ฝึกสอนทักษะการตกปลาระดับสูง

เมื่อเจอเกอใน Durotar คุณจะต้องคุยกับ Auberdine (B superbins)

Borean Tundra: ทะเลสาบ Wurm (เรือ Couchpot)

Storm Peaks: Drak’Tharon Keep (อุทยานทะเลสาบเรดริดจ์)

ไม่มีใครแหวกว่ายอยู่ในน้ำตื้นของนอร์ธเรนด์ นี่คือเหตุผลที่คุณต้องการให้ครูฝึกตกปลาช่วยคุณในการเริ่มต้น

นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอาชีพการตกปลาใน World of Warcraft

ตอนนี้คุณสามารถไปและตัดสินใจว่าคุณต้องการจับปลาตัวไหน โยนสาย แล้วไปตกปลา!