relx

แร่ธาตุ relx อันตรายที่สามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งและอื่น ๆ

Violetemic acid เป็นแร่ธาตุอันตรายที่ relx สามารถเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งและอื่น ๆ ค้นหาว่างานวิจัยชิ้นนี้พูดถึงอะไรเกี่ยวกับสารนี้และไม่ว่าจะเป็นประโยชน์หรือความเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณ

Violetemic Acid คืออะไร?

Violetemic acid เป็นแร่ธาตุสังเคราะห์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในหลอดเลือดดำและหลอดเลือดแดงในร่างกาย มักใช้เป็นการรักษามะเร็งบางชนิดโดยตรง ในการศึกษาหนึ่งพบว่ามีประสิทธิผลในการเอาชนะมะเร็งระยะลุกลามที่แพร่กระจายไปทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ทางการแพทย์อื่น ๆ อีกมากมาย

อาการคืออะไร?

เมื่อคุณพิจารณาว่ามันเป็นสารธรรมชาติคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันทำให้เกิดอาการได้มากแค่ไหน อาจส่งผลต่อเกือบทุกส่วนของร่างกายรวมถึงสมองด้วย relx หลายคนสังเกตเห็นความแตกต่างของระดับอารมณ์และพลังงานในขณะที่คนอื่น ๆ สังเกตเห็นปัญหาสมาธิมากขึ้นเวลาตอบสนองนานขึ้นและปัญหาการนอนหลับ

บางคนรายงานถึงการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ปริมาณพลังงานและรูปแบบการนอนหลับมากกว่า 30 ครั้งเกือบหนึ่งสัปดาห์เต็มหลังจากได้รับ 50 มก. หลายคนรายงานการปรับปรุงโดยรวมในความสามารถในการทำงานทั้งขั้นพื้นฐานที่สุดและอื่น ๆ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ที่สำคัญที่ต้องพิจารณา แต่ก็มีหลักฐานเพิ่มเติมที่แสดงให้เห็นว่าการสัมผัสกับสารพิษที่อาจเกิดขึ้นแม้เพียงเล็กน้อยก็อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้

คุณมองหาอะไรได้บ้าง?

เมื่อค้นหาข้อมูลว่าปลอดภัยสำหรับคุณที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้หรืออาหารเสริมจากธรรมชาติอื่น ๆ คุณต้องพิจารณาปัจจัยสำคัญบางประการ ข้อมูลบางอย่างจะไม่ถูกต้องเพียงเพราะคำว่า “วิตามิน” และ “วิตามินเอ” อยู่ในรายการส่วนผสม ด้วยเหตุนี้คุณต้องอ่านส่วนผสมในอาหารเสริมและดูว่ามีรายการต่อไปนี้: “Brittany Extract”, “Milk of Gypsies”, “S. agonrosis”, “S. reclitus” หรือ “St.Johns Wort “. หากคำเหล่านี้ปรากฏขึ้นแสดงว่าส่วนผสมน่าจะอยู่ในรูปของเอสโตรเจนสังเคราะห์หรือคล้ายเอสโตรเจน

ด้วยเหตุนี้จึงควรยึดติดกับรูปแบบที่เป็นธรรมชาติและไม่เปลี่ยนแปลงของอาหารเสริมเหล่านี้ อย่าหลงกลโดยแรงผลักดันที่ยิ่งใหญ่สำหรับ “ธรรมชาติ” คำนั้นเป็นคำทางการตลาดและไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นปัญหานั้นมีลักษณะเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจมีระดับการสังเคราะห์ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทั้งหมด

แม้ว่าส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จะไม่มีรายการสารเคมีที่กล่าวถึงข้างต้นมากมาย แต่ก็ยังควรทำการบ้านก่อนที่จะเพิ่มอาหารเสริมตัวใหม่ลงในกิจวัตรประจำวันของคุณ เนื่องจากคุณจะรับประทานอาหารเสริมตัวนี้เป็นเวลาหลายสัปดาห์จึงควรรับประทานเป็นประจำทุกวันเช่นกัน สิ่งอื่น ๆ ที่ควรทราบเมื่อพิจารณาว่าสารเคมีใดหนาเกินไปหนาเกินไปสำหรับคุณหรือไม่:

  • วิตามิน A, C, B12 และ D จำเป็นสำหรับเม็ดเลือดแดง พวกมันละลายในไขมัน (เฉพาะวิตามินบีเท่านั้นที่ละลายน้ำได้)
  • วิตามินบีทั้งหมดทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อรักษาสุขภาพผิวหนังและเส้นผมให้แข็งแรงตามที่พวกเขากล่าวชมเชยซึ่งกันและกัน
  • หากคุณใช้ระดับ B12 โดยไม่จำเป็นคุณอาจมีอาการทางประสาทเช่นชาที่แขนขาซึ่งเป็นภาวะที่เรียกว่า Addicemia ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการแทนที่ของ B12 ปกติที่อาจสะสมในขา
  • หากคุณมีประวัติเกี่ยวกับโรคตับหรือไตการรับ relx ประทานวิตามินซีหรืออีมากเกินไปหรือวิตามินบี 12 มากเกินไปอาจเพิ่มโอกาสในการเป็นโรคหลอดเลือดสมองหรือโรคไตได้
  • หากคุณเป็นโรคเบาหวานการพร่องอย่างระมัดระวังอาจส่งผลให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้น เป็นเรื่องง่ายมากที่จะปรับสมดุลของน้ำตาล แต่อาหารเสริมเหล่านี้สามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดสมองได้

คุณอาจประสบปัญหาเมื่อร่างกายดูดซึมอาหารเสริมมากเกินไป พยายามบริโภคอาหารเสริมภายในแปดชั่วโมงหลังรับประทานอาหารและผสมยากระตุ้นกับสารกระตุ้นที่ไม่ใช่

การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาจะเพิ่มความต้องการในการออกกำลังกาย อย่าลืมทำสิ่งที่คุณชอบไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สนใจที่จะทำต่อไป ที่ดีที่สุดคือรวมการฝึกน้ำหนักเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณ

เมื่อทานวิตามินหรือแร่ธาตุเสริมให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ คุณไม่ต้องการสร้างนิสัยในการเติมวิตามินและแร่ธาตุเหล่านั้นให้หมดในมื้อก่อนหน้าของคุณเพราะอาจส่งผลให้พวกเขารู้สึกเหมือนน้ำอัดลมมากเกินไปและทำให้ปวดท้อง

หากคุณเริ่มรู้สึกหิวให้จัดห้อง relx ให้เย็นที่สุดเท่าที่จะทำได้ บางคนโชคดีในการใช้ก้อนน้ำแข็งเพื่อกระตุ้นให้รู้สึกหิว ดื่มน้ำเย็น ๆ สักแก้วและรอ 15 ถึง 20 นาทีก่อนที่คุณจะดื่มด่ำ…